Đang truy cập: Trang chủ > Tin tức thể thao > Adidas Ra Mắt Dòng Giày Bóng Đá Mới Nhất Nitrocharge 1.0

Adidas Ra Mắt Dòng Giày Bóng Đá Mới Nhất Nitrocharge 1.0

GIAY DA BONG SAN CO NHAN TAO 2EVSHOP 2013-05-17

 

   Adidas Ra Mắt Dòng Giày Bóng Đá Mới Nhất Mang Tên Adidas Nitrocharge 1.0

 Sau bao nhiêu chờ đợi háo hức từ khi có những bức ảnh leak xuất hiện trên mạng, đến các cầu thủ như Sven Bender , Dani Alaves tập luyện với mẫu thử nghiệm và cuối cùng thì hôm nay, adidas đã cho ra mắt dòng giày bóng đá thứ 4 của mình. Mẫu giày bóng đá  thuộc dòng "Energy" của adidas đó là nitrocharge 1.0 hoàn toàn mới với màu Blue Beauty F10/Running White/Electricity.

[IMG]

[IMG]

[IMG]

 

[IMG]

 

Lần cuối cùng adidas cho ra mắt một thế hệ giày bóng đá mới đó là năm 2004 với sự ra mắt của F50. Từ đó đến nay, adidas tiếp tục sản xuất các mẫu giày bóng đá  phù hợp với từng vị trí của cầu thủ, và giày bóng đá adidas nitrocharge nối bước những người anh em như Predator, F50 and adipure để thành mẫu giày bóng đá cho những cầu thủ được adidas gọi là "the engine".

 

[IMG]

 

 

[IMG]

 

Nhưng "the engine" là những cầu thủ như thế nào? Đó là mẫu tiền vệ "box-to-box" - năng nổ hoạt động trên sân không ngừng nghỉ; là cầu thủ tạo động lực cho cả đội, chạy nhiều, cản bóng nhiều, luôn hỗ trợ cả tấn công lẫn phòng ngự. adidas đã hợp tác cùng Opta để tạo ra thuật toán nhằm phân tích xem cầu thủ nào theo họ là hợp với "the engine" nhất. adidas đã chọn ra được Daniele De Rossi của AS Roma, Dani Alves của Barca, Ezequiel Lavezzi cùa PSG và Javi Martinez của Bayern Munich để gia nhập đội ngũ "the engine" đại diện cho mẫu giày bóng đá  adidas nitrocharge 1.0.

 

[IMG]

 

 

[IMG]

 

Rất nhiều công nghệ cả mới lẫn cũ đều xuất hiện trong giày bóng đá adidas nitrocharge 1.0 để tạo nên một đôi giày bóng đá phù hợp cho các cầu thủ "the engine" nhất. Bắt đầu với phần mũi giày, chúng được làm từ chất liệu HybridTouch. Dù mẫu giày bóng đá  Adidas Predator LZ cũng đang sử dụng một chất liệu da tổng hợp cao cấp, tuy nhiên nitrocharge 1.0 là mẫu giày bóng đá đầu tiên được mang công nghệ HybridTouch. HybridTouch nhẹ hơn 40% so với da thường và đem tới một sự kết hợp hoàn hảo giữa mặt da thật và mặt da tổng hợp (synthetic). Lớp đệm bề mặt giả da được chia thành nhiều ô lớn trên phần mũi.

 

[IMG]

 

Công nghệ Energysling là điểm nổi bật và thu hút nhất trên nitrocharge 1.0, và là công nghệ có thể được mọi người đón chờ nhất trên mẫu giày bóng đá này. Energysling là một dải cao su cong ôm ngang phần mu bàn chân, đem tới sự chắc chắn và dẻo dai cho phần mu bàn chân, cùng với những đường cắt ngang hỗ trợ cầu thủ trong việc ngoặt bóng hay chuyển hướng. Nó cũng có những đường nổi giúp cho cảm giác bóng và kiểm soát bóng tốt hơn.

 

[IMG]

 

Dịch lên phía trên của đôi giày, adidas đã dùng bề mặt lưới lên ba sọc ở bên má, siêu bền, giúp bảo vệ chân trong những cú tắc bóng hay truy cản. Không những vậy, giày bóng đá Adidas nitrocharge 1.0 còn có 5 vùng bảo vệ vùng gót chân Achilles và mắt cá bảo vệ chân khỏi những chấn thương từ những cú chuồi bóng từ phía sau, điều mà mẫu cầu thủ "the engine" thường phải nhận trong trận đấu.

 

[IMG]

 

[IMG]

[IMG]

Adidas cũng đảm bảo giữ được sự thoải mái cho cầu thủ. Phía gót giày là một lớp đệm bằng da tổng hợp mềm, không có các đường chỉ, tạo cảm giác thoải mái nhất cho cầu thủ, cũng như giảm việc bị rộp chân khi mang giày. Với lớp lót, adidas dùng lớp lót chất liệu EVA và Nubuck ở dưới, tăng cảm giác thoải mái cho người dùng.

 

[IMG]

 

Với mặt đế, tuy vẫn mang phần khung đế SprintFrame, đinh tam giác TRAXION 2.0 cùng khe cắm micoach, nhưng đã có thêm công nghệ mới là Energypulse. Energypulse giúp mặt đế cứng hơn so với các mẫu giày bóng đá  adidas khác. Mặt đế này giúp cầu thủ xử lý nhanh hơn, giúp tăng tốc nhanh hơn. Nói theo cách khác, Energypulse làm mặt đế vững chắc hơn, giúp cho bạn có trụ để tạo đà bứt tốc nhanh hơn.

[IMG]

[IMG]


Giay bong da Adidas nitrocharge 1.0 dành cho các cầu thủ "the engine" và chỉ nặng 234g. Khi mà mọi người đều trông đợi adidas sẽ ra mắt nitrocharge vào ngày 1/6 thì nó sẽ xuất hiện trên sân cỏ châu Âu cuối tuần này.

[IMG]

 

(reviewbongda.tk)

Tiếp theo:Adidas cho mắt mẫu giày bóng đá mới Adidas Predator LZ II
Trở về trước:Cầu Thủ Nào Đi Giày Bóng Đá Gì (11-12/05/2013)

Ao bong da, Giay da bong,